Hoạt động cơ sở

Bình Mỹ thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ

06:13 27/01/2021

Bà Trần Thị Kim Bình, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, ông Nguyễn Thanh Toàn, PCT. UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể vừa đi thăm chúc tết nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kì.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư, CT.UBND xã đã thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo xã cùng gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự cám ơn đối với công lao đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo địa phương đối với sự phát triển chung của xã trong thời gian qua, chúc các cô, chú cùng gia đình đón mùa Xuân mới an khang, thịnh vượng, đầm ấm, vui vẻ, tiếp tục sống vui, sống khỏe, là những tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Đại diện các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất là năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 nhưng kinh tế của địa phương vẫn đạt mức tăng trưởng khá; đời sống nhân dân cơ bản ổn định… Các đồng chí cán bộ lão thành tin tưởng, với sự lãnh đạo quyết liệt của Ban chấp hành Đảng bộ xã, cùng sự quyết tâm, đồng lòng, đoàn kết của Nhân dân, xã Bình Mỹ sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

Nhẫn Nguyễn