Hoạt động cơ sở

Ra quân lập lại trật tự lòng lề đường, vỉa hè năm 2021 tại 02 xã Mỹ Đức, Khánh Hòa

08:41 30/01/2021

Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Đức và Khánh Hòa tổ chức ra quân lập lại trật tự lòng lề đường, vỉa hè năm 2021.

Đoàn tiến hành tháo dỡ các mái che, di dời các sạp bán hàng hóa lấn chiếm lòng lề đường và giải tỏa các chướng ngại vật, phương tiện đậu đỗ mua bán gây cản trở lưu thông khu vực tuyến quốc lộ 91 từ cầu Kênh Đào đến cầu Cần Thảo xã Mỹ Đức và khu vực chợ Ba Tiệm ấp Khánh Hoà và kẻ vạch sơn chỉ giới từ mí nhựa đường vào 2m. Tiến hành tháo dỡ, thu dọn các vật dụng lấn chiếm, các hộ mua bán không để đồ lấn chiếm lòng lề đường và ký cam kết không tái phạm. Kết hợp tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, Nghị định 100/2019/NĐ – CP ngày 30/12/2019 về qui định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt trên hệ thống loa phát thanh di động. Thông qua đó, góp phần làm đường thông, hè thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và phương tiện tham gia giao thông thông suốt, an toàn cho bà con nhất là vào những ngày giáp tết./.

Trịnh Phượng