Hoạt động cơ sở

Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, xã Đào Hữu Cảnh diễn ra vui tươi, an toàn

06:40 22/02/2024

    

Ngày 20/02/2024, Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh tổ chức hội nghị sơ kết tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Ông Trần Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã chủ trì hội nghị.

 

 

Tình hình chung, các ngành, đoàn thể xã đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Tình hình giá cả thị trường ổn định, lượng hàng hóa dồi dào, đảm bảo cung ứng kịp thời và đầy đủ. Công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện trước, trong và sau Tết, không có trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra. Công tác an sinh xã hội được thực hiện tốt, đảm bảo mọi nhà đều có Tết. Theo đó, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức họp mặt gia đình chính sách tiêu biểu, tổ chức đoàn thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công; công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội được đảm bảo, đã trao tặng 748 phần quà, tổng kinh phí 320.200.000 đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật quy thành tiền). Ngoài ra, để tạo không khí vui xuân, đón Tết, tổ chức treo cờ Tổ quốc; tổ chức các giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân. Tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn giao thông, trên địa bàn xã trong những ngày Tết cơ bản được giữ vững.

 

 

Sau tết Nguyên đán, xã Đào Hữu Cảnh tập trung cho công tác tuyển quân, cải cách hành chính cùng với đó, phát động các phong trào thi đua, tạo đà phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024.

 

Đặng Trang

các tin khác