Hoạt động cơ sở

Thăm, chúc tết các cơ sở thờ tự trên địa bàn xã Khánh Hòa dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

06:17 27/01/2021

, Đoàn cán bộ huyện do ông Trần Thanh Nhã - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện dẫn đầu kết hợp cùng Đảng ủy, chính quyền xã Khánh Hòa đến thăm, tặng quà và chúc tết các cơ sở thờ tự trên địa bàn xã nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Ban quản trị, các chức sắc, chức việc cùng với các tín đồ, thông tin nhanh sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng thời, mong muốn đồng bào dân tộc Chăm tiếp tục phát huy tình đoàn kết với người Kinh để phát triển kinh tế, văn hóa của huyện và xã. Chúc toàn thể bà con tín đồ có đạo cũng như không đạo đón một mùa xuân vui tươi, an lành và hạnh phúc, góp phần cùng chính quyền tham gia các hoạt động duy trì và nâng chất những chỉ tiêu, tiêu chí xã văn hóa nông thôn mới, chăm lo tốt cho người nghèo và tham gia thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội./.

Trịnh Phượng