Hoạt động cơ sở

Trao tặng xe chuyển bệnh cho UBND xã Thạnh Mỹ Tây

04:19 27/01/2021

Ông Phan Văn Thiện, doanh nghiệp tư nhân Kem Tô Châu, tại quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ vừa trao tặng xe chuyển bệnh miễn phí cho UBND xã Thạnh Mỹ Tây. Ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, bà Lê Trần Minh Hiếu, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thạnh Mỹ Tây đã đến dự.

Xe chuyển bệnh chuyên dụng có trị giá 1,2 tỷ đồng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và sơ cấp cứu phục vụ bệnh nhân theo đúng quy định. Xe chuyển bệnh hoạt động trên tinh thần từ thiện, phục vụ nhu cầu cấp cứu, chuyển bệnh miễn phí 24/24 giờ cho các bệnh nhân nghèo có nhu cầu điều trị tuyến trên.

Những năm qua, bên cạnh phát triển sản xuất - kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân kem Tô Châu còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội - từ thiện, như: hỗ trợ gạo hàng tháng cho người nghèo, khó khăn; làm đường giao thông nông thôn; tài trợ các giải thể thao,… trên địa bàn xã Thạnh Mỹ Tây.

Mỹ Ngân – Tú Trang