Hoạt động cơ sở

Tổ chức phát động trồng 1000 chậu hoa dâm bụt

09:35 27/11/2023

Xã đoàn Thạnh Mỹ Tây vừa phối hợp với các hội đoàn thể xã tổ chức ra quân trồng khoảng 1.000 chậu hoa dâm bụt, tạo cảnh quan nông thôn tuyến đường VnSat (mương Bờ Dâu), với chiều dài đoạn đường 06 km.

Thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023 và xuân tình nguyện năm 2024. Qua đây, địa phương sẽ tiếp tục phát động phong trào toàn dân cùng tham gia trồng, chăm sóc đoạn đường nở hoa tuyến đường mương Bờ Dâu, thuộc ấp Tây An. Đây được xem là một trong những hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thân thiện với môi trường, để góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn của xã.

Việc trồng cây, trồng hoa, không chỉ làm đẹp cảnh quan môi trường mà còn làm chuyển biến mạnh mẽ nhận thức, hành động của mỗi người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống xanh-sạch-đẹp, nâng cao ý thức của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới ở địa phương, phấn đấu đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao ở giai đoạn tiếp theo.

Nguyễn Kim