Hoạt động cơ sở

HUYỆN UỶ CHÂU PHÚ THĂM VÀ CHÚC MỪNG BAN TRỊ SỰ PHẬT GIÁO HÒA HẢO XÃ MỸ ĐỨC NHÂN ĐẠI LỄ 18/5

05:07 20/06/2024

Sáng 20/06/2024, Đoàn công tác Huyện ủy Châu Phú do đồng chí Nguyễn Phước Nên – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Châu Phú làm Trưởng đoàn phối hợp với Đảng ủy xã Mỹ Đức đã đến thăm và chúc mừng Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Mỹ Đức, nhân Kỷ niệm 85 năm Ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo.

Tại nơi đến thăm, đoàn đã nghe BTS PGHH xã Mỹ Đức báo cáo những kết quả đạt được, những khó khăn trong quá trình hoạt động trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Phước Nên – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Châu Phú thay mặt đoàn công tác, đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhân Kỷ niệm 85 năm Ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo đến các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ đón Đại lễ vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao vai trò của BTS PGHH xã trong việc vận động bà con tín đồ chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, tích cực tham gia hoạt động từ thiện xã hội, đóng góp thiết thực vào việc phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của địa phương, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày một vững mạnh. Hy vọng, trong thời gian tới, BTS PGHH xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, cùng với địa phương hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, nhất là phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã cũng bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị - xã hội, đồng thời hứa sẽ phát huy tốt lối sống “tốt đời, đẹp đạo” theo đường hướng “Vì Đạo pháp, vì Dân tộc”./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)