Hoạt động cơ sở

Hoạt động Thư viện trưng bày phục vụ lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú

09:36 25/03/2022

Chào mừng Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XX năm 2022, Thư viện Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú thực hiện quầy sách lưu động, giới thiệu sách tại chổ nhằm phục vụ nhu cầu đọc sách của bà con gần xa trong dịp đến tham quan, cúng viếng tại Đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành.

Theo đó, Thư viện Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện sẽ phối hợp Thư viện tỉnh An Giang giới thiệu chuyên đề sách "An Giang điểm hẹn du lịch" và giới thiệu đến bạn đọc những điểm du lịch, những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh An Giang và các loại sách chuyên đề về kinh tế - xã hội, pháp luật, nông nghiệp, y học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật, thể thao, văn học và sách thiếu nhi phục vụ bạn đọc, thời gian trưng bày sách từ ngày 20/03/2022 đến ngày 23/03/2022 (nhằm ngày 18 -21/02 âm lịch).

Đây là hoạt động ý nghĩa và bổ ích, nhằm phát triển văn hóa đọc mọi lúc mọi nơi, góp phần phục vụ nhu cầu đọc sách đến bạn đọc gần xa. Thông qua những cuốn sách sẽ giúp mọi người hiểu thêm về lịch sử, truyền thống đấu tranh bất khuất của vị anh hùng Quản cơ Trần Văn Thành đã anh dũng hy sinh gìn giữ độc lập dân tộc.

Kim Thúy