Hoạt động cơ sở

Hội phụ nữ xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức họp mặt ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2024

01:49 10/03/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024 và kỷ niệm 1984 năm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Ngày 08/03/2024, Hội liên hiệp phụ nữ xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp với Công đoàn xã đã long trọng tổ chức buổi họp mặt ngày quốc tế phụ nữ, có trên 40 hội viên là cán bộ hội phụ nữ các ấp về dự.

Tại đây, các chị đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang đấu tranh kiên cường buất khuất của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Tiếp tục truyền thống đó, những năm qua, Hội liên hiệp phụ nữ xã đã ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đã đa dạng nhiều hình thức trong công tác hội, góp phần phát triển bền vững phong trào phụ nữ xã nhà. bên cạnh đó, hội còn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “lao động giỏi, lao động sáng tạo v.v..” đã và đang góp phần cùng cơ quan, đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của địa phương đã đề ra.

Nhân buổi họp mặt, Hội cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh như: biểu diễn dưỡng sinh, văn nghệ và tổ chức các trò chơi bổ ích, trò chơi đón hình bắt chữ… Qua đây đã tạo nên sinh khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên, lực lượng công nhân viên chức của xã, để từ đó làm động lực đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong tất cả hội viên phụ nữ, để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của hội trong năm 2024.

Nguyễn Kim