Hoạt động cơ sở

Mỹ Đức ra quân kiểm tra nhắc nhở các cơ sở dịch vụ làm đẹp tạm dừng hoạt động đảm bảo thực hiện công tác phòng chống dịch

03:54 04/06/2021

Đội tuần tra, kiểm soát phòng chống dịch xã Mỹ Đức ra quân kiểm tra các cơ sở dịch vụ làm đẹp (tiệm tóc, spa...) trên địa bàn xã thực hiện việc tạm dừng hoạt động theo tinh thần thông báo 238 của văn phòng UBND tỉnh An Giang.

Thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tại buổi họp trực tuyến các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, huyện, thị xã, thành phố. Từ 00 giờ, ngày 31/5/2021 tạm dừng các hoạt động tổ chức đông người, dịch vụ làm đẹp, gội đầu; không tổ chức tiệc tùng, họp mặt cơ quan; đối với sự kiện cưới hỏi, ma chay, hiếu hỉ yêu cầu thực hiện qui mô tối giản, áp dụng triệt để giãn cách và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo qui định. Nhìn chung hầu hết các cơ sở dịch vụ làm đẹp tại địa bàn đều chấp hành tốt việc tạm dừng hoạt động thực hiện tốt các qui định về phòng chống dịch covid -19. Song song đó, Đội tuần tra, kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid – 19 xã Mỹ Đức ra quân kiểm tra và xử phạt các trường hợp người dân không mang khẩu trang, không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại khu vực chợ trên địa bàn xã góp phần thực hiện nghiêm các qui định về phòng chống dịch trong cộng đồng.

Trịnh Phượng