Hoạt động cơ sở

Thăm hỏi trẻ em có cha tử vong do nhiễm Covid- 19

03:15 22/11/2021

    

Hưởng ứng lễ Tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sỹ đã hy sinh vì dịch bệnh Covid-19. Ngày 19/11/2021, bà Nguyễn Thị Thúy Quanh, đảng ủy viên, Chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đào Hữu Cảnh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho hai trẻ em có cha tử vong do nhiễm Covid- 19 trên địa bàn xã.

 

Responsive image
 

Được biết, hai trẻ em sống trong mt gia đình ti p Hưng Hòa, xã Đào Hu Cnh. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn về kinh tế nên cha của hai trẻ phải đi làm thuê ở Bình Dương để có tiền nuôi con ăn học. Nhưng trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 vừa qua đã cướp đi người cha của hai trẻ. Hiện tại, hai em đang sống với ông bà. Đoàn đã tặng hai em và gia đình gạo, sữa, cặp, khẩu trang, đồng thời ân cn thăm hi, đng viên, chia sẻ nhng mt mát ca gia đình và mong mun gia đình sm vưt qua nhng khó khăn tiếp tc chăm sóc, nuôi dưng các em hc tp tht tt, riêng đi vi các em, bà Quanh cũng đng viên các em cố gắng chăm ngoan, hc gii để không phụ lòng mong mi ca gia đình, thy cô và bn bè.

Ngoài ra, đoàn cũng đã vận động gia đình tiếp tục quan tâm, thường xuyên nhắc nhở người thân và hai em thực hiện nghiêm các biện pháp 5K, các quy định về phòng, chống dịch nhằm bảo vệ sức khỏe cho thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh.

Đặng Trang

các tin khác