Hoạt động cơ sở

Ô Long Vĩ: Lập chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19

01:27 09/07/2021

Nghiêm túc thực hiện theo tinh thần Thông báo số 32/TB-UBND, ngày 06/7/2021 của UBND huyện Châu Phú về việc lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn giáp ranh giữa huyện Châu Phú với thành phố Châu Đốc, UBND xã Ô Long Vĩ vừa ban hành quyết định thành lập các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Theo đó, địa phương lập ra 02 chốt kiểm soát dịch bệnh tại ấp Long Bình và Long Thuận. Chốt 1 tại cầu sắt kênh 7 ấp Long Bình và chốt 2 tại cầu Huỳnh Liên ấp Long Thuận.

Các chốt kiểm soát này bắt đầu hoạt động từ ngày 07/7/2021, với nhiệm vụ thực hiện kiểm soát người và phương tiện tham gia giao thông từ các địa phương đang có ca nhiễm trong cộng đồng vào địa bàn huyện Châu Phú.

Bắt đầu từ hôm nay, người từ thành phố Châu Đốc vào địa bàn huyện Châu Phú phải thực hiện khai báo y tế và thực hiện cách ly y tế 14 ngày theo quy định cho đến khi có thông báo mới.

Trúc Mai