Hoạt động cơ sở

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú trao học bổng cho học sinh học giỏi

12:29 18/10/2021

Nhằm hướng đến kỷ niệm 91 Ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú tổ chức trao học bổng cho học sinh con hội viên nòng cốt tiêu biểu vượt khó học giỏi.

Bà Nguyễn Thị Tha – Chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú đã trao tặng cho em Phan Thị Hồng Thúy, học sinh lớp 10A1 là con hội viên nòng cốt tiêu biểu của hội trị giá 1.800.000 đồng, ngoài ra hội cũng đã vận động và hỗ trợ cho thêm hai em học sinh có hoàn hoàn cảnh khó 01 chiếc xe và 01 phần quà trị giá 200.000 đồng. Số quà đã trao là cả tấm lòng cũng như trách nhiệm của hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú quan tâm giúp đỡ phụ nữ nòng cốt có con đang theo học tại các trường, để vừa động viên, khuyến khích các em học sinh luôn cố gắng vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Hy vọng với suất học bổng và những món quà thiết thực ý nghĩa được trao tặng cho các em học sinh trên địa bàn xã Bình Phú, các em sẽ phát huy tinh thần vượt khó vươn lên, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Đặng Trang