Hoạt động cơ sở

Nhộn nhịp “Đêm hội trăng rằm” thị trấn Cái Dầu năm 2023

03:00 28/09/2023

    

Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Chiều ngày 27/9/2023, Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu tổ chức Trung thu cho các em nhỏ trên địa bàn thị trấn Cái Dầu năm 2023.

 

 

Bà Lê Thị Mỹ Tiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn; ông Phan Minh Khánh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn; ông Trần Thanh Bình – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu. Về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Tuấn Khoa – Giám đốc Ngân hàng MSB chi nhánh Châu Đốc – Châu Phú; bà Nguyễn Ngô Ái Vy – Cửa hàng 168 xã Mỹ Đức đến dự đêm hội.

 

 

 

 

 

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" nhằm mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Tham gia ngày hội, các em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn phục vụ các em.

Cũng trong đêm hội, các em thiếu nhi đã được nghe ông Trần Thanh Bình – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng.

 

 

 

Dịp này, để thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đồng thời qua đó nhắc nhở trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tạo điều kiện hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ sống trong hộ gia đình nghèo và cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hưởng ngày tết Trung Thu an toàn, vui vẻ và ấm áp. Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu đã trao 100 phần quà cho 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 150.000đ với tổng số tiền là 15.000.000đ.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em của cấp ủy, chính quyền địa phương, qua đó tạo điều kiện để các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

Trúc Giang

các tin khác