Hoạt động cơ sở

Trung thu yêu thương tại văn phòng ấp Bình Châu

03:21 28/09/2023

    

Ngày 26/9/2023, Xã Đoàn Bình Long phối hợp cùng Đoàn ủy Công an huyện - Phường Đoàn Mỹ Bình - Ngân hàng Nam Á Châu Phú - Trung tâm Kim Hoàng PNJ Cái Dầu tổ chức chương trình Trung thu yêu thương, điểm tại văn phòng ấp Bình Châu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Theo đó, chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2023, có gần 100 các em thiếu nhi tại địa bàn dân cư ấp Bình Châu đến tham gia. Tại đây, các em đã rất phấn khởi, vui mừng trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu, và được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thú vị như: tham gia đố vui có thưởng, chủ đề xoay quanh những câu hỏi liên quan đến ngày hội tết trung thu, cùng sinh hoạt các trò chơi tập thể và múa hát v.v…

 

 

 

        Dịp này, các đơn vị phối hợp trong chương trình đã trao tặng 80 phần quà cho các em thiếu nhi là hộ thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn ở địa bàn ấp, ước tổng kính phí khoảng 10 triệu đồng.

Thông qua chương trình, đã góp phần dành tặng món quà đầy ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi, nhằm động viên các em thiếu nhi phấn đấu, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường.

 

Nguyễn Kim

các tin khác