Hoạt động cơ sở

Xã Đào Hữu Cảnh trao tặng nhà tình thương

09:45 03/10/2022

Ngày 02/10/2022, Hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Kim Dung, ấp Hưng Trung, xã Đào Hữu Cảnh. Đến dự có ông Trần Ngọc Phương - Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện Châu Phú; bà Huỳnh Thị Huệ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh.

Kết cấu nhà sàn, lót ván, khung gỗ, mái lợp tol, diện tích ngang 4m, dài 12m, tổng kinh phí hơn 42 triệu đồng; trong đó hội Chữ thập đỏ vận động được 22 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng.

Việc hỗ trợ hộ nghèo xây nhà tình thương là một trong những hoạt động thiết thực của hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh, nhằm giúp đỡ hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở được “an cư, lạc nghiệp”, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Đặng Trang