Hoạt động cơ sở

Thành lập câu lạc bộ bóng đá xã Bình Long

09:33 21/05/2024

UBND xã Bình Long vừa tổ chức lễ ra mắt và thành lập câu lạc bộ bóng đá xã Bình Long.

Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên đã nghe công bố Quyết định thành lập câu lạc bộ; Quyết định công nhận Ban chủ nhiệm và quy chế hoạt động của câu lạc bộ bóng đá. Câu lạc bộ bóng đá nam xã Bình Long được thành lập với 34 thành viên có chung niềm đam mê yêu thích môn bóng đá tham gia.

Theo đó, câu lạc bộ được thành lập nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp tăng cường rèn luyện sức khoẻ, nuôi dưỡng đam mê chơi bóng đá, tạo sự thoải mái về tinh thần sau thời gian làm việc vất vả cho các tầng lớp nhân dân. Đồng thời góp phần đa dạng hoá, làm phong phú các loại hình hoạt động tại chỗ, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng, nhất là lực lượng thanh thiếu niên đến tham gia các hoạt động tại địa phương. Để thông qua câu lạc bộ có thể phát hiện, kịp thời bồi dưỡng những vận động viên ưu tú, có năng khiếu, đào tạo chuyên sâu để góp phần cùng địa phương phát triển ngày càng nhiều các câu lạc bộ thể thao, tạo sân chơi bổ ích cho nhân dân ở địa phương.

Nguyễn Kim