Hoạt động cơ sở

Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh trao quà cho đồng bào người Chăm nhân tháng chay Ramadan.

08:17 24/04/2022

Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh cùng UBMTTQVN xã Khánh Hòa tổ chức trao 280 phần quà cho đồng bào người Chăm tại ấp Khánh Mỹ, xã Khánh Hòa

Mỗi phần quà là gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm. Trị giá đợt trao quà là 75 triệu 600 ngàn đồng do Bà Sity Hara - Ủy viên Ủy ban Mặt trận Trung ương vận động bà con kiều bào người Chăm nước ngoài chung tay đóng góp hỗ trợ.

Thường niên cứ vào dịp tháng chay Ramadan, ngoài việc nhịn chay trong thời gian 01 tháng thì cộng đồng người Chăm đều cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ nhau vượt lên cuộc sống. Trong tháng chay Ramadan năm nay, Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh đã hỗ trợ năm đợt trao quà cho bà con đồng bào Chăm tại xã Khánh Hòa với 810 phần quà với tổng trị giá 280 triệu đồng.

Trịnh Phượng