Hoạt động cơ sở

Tuổi trẻ Mỹ Phú lan tỏa chương trình Chia sẻ yêu thương

09:36 19/03/2024

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Phú lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Đoàn Thanh niên xã Mỹ Phú phối hợp Ủy ban hội xã tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương với hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thời gian qua, công tác an sinh xã hội luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện, kêu gọi vận động quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp hỗ trợ nhằm phần nào giúp đỡ, chăm lo những hộ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Qua đó, trong chương trình Đoàn đã đến thăm và trao tặng 42 phần quà cho người già neo đơn và trẻ em mồ côi trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, đồng thời góp phần động viên, tạo động lực giúp cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.

Mỹ Dung (ĐTN xã Mỹ Phú)