Hoạt động cơ sở

Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều - Phó Tư lệnh Quân khu 9 trao 200 phần quà tết cho người nghèo tại xã Mỹ Đức

07:48 22/01/2022

Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều -Phó Tư lệnh Quân khu 9 đã đến tặng quà tết cho bà con nghèo ở xã Mỹ Đức. Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Tiếc Hùng – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Đại tá Nguyễn Lâm Đạt Thành – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ông Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Châu Phú

Tại buổi lễ trao quà, thiếu tướng Nguyễn Minh Triều -Phó Tư lệnh Quân khu 9 đã trao tặng 200 phần quà tết và gửi lời chúc tết, động viên bà con nghèo vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh. Mong rằng với những phần quà được trao sẽ góp phần hỗ trợ bà con nghèo đón một mùa xuân ấm cùng hơn. Mỗi phần quà tết trị giá 500 ngàn đồng gồm 300 tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá đợt trao quà 100 triệu đồng. Cũng tại lễ trao quà tết, thiếu tướng Nguyễn Minh Triều -Phó Tư lệnh Quân khu 9 còn trao tặng xã Mỹ Đức số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ địa phương xây dựng nhà tình nghĩa, góp phần thực hiện tốt các chính sách chăm lo cho người có công, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Trịnh Phượng - Tú Trang