Hoạt động cơ sở

Châu Phú: Quân và dân chung tay trải đá tuyến đường vòng Cây Kim xã Khánh Hoà

07:55 05/12/2023

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Khánh Hòa, nhiệm kỳ 2024 – 2029; thực hiện các phần việc công trình giúp dân trong những ngày diễn ra Tết Quân dân năm 2024 tại xã Khánh Hoà.

Lực lượng vũ trang huyện Châu Phú cùng lực lượng dân quân, ban ấp và bà con nhân xã Khánh Hoà chung tay thực hiện trải đá, tuyến đường Cây Kim liên ấp Khánh Bình – Khánh Mỹ với tổng chiều dài tuyến đường 1.400m, hiện trạng mặt đường 6m trong đó mặt đường 5m, lề đường mỗi bên 0,5m; Ước tổng kinh phí thực hiện khoảng 250.000.000 đồng; tuyến đường này thực hiện xã hội hoá do Nhà nước và nhân dân cùng làm, dự kiến tuyến đường hoàn thành đầu tháng 12/2023.

Sau khi tuyến đường trải đá hoàn thành sẽ thông thoáng, rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại, vận chuyển hàng hóa thuận tiện dễ dàng vào mùa mưa và ban đêm, bên cạnh đó góp phần tạo vẽ mỹ quan nông thôn đường quê sáng, xanh, từ đó giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con nhân dân sống cặp theo hai bên tuyến đường này./.

Nhẫn Nguyễn