Hoạt động cơ sở

Đạo tràng chùa Long Khánh tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân F0 tại hai khu cách ly trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung

07:35 10/11/2021

Sáng ngày 9-11-2021, ông Lê Cao Trí, Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện cùng Đại đức Thích Thiện Định trụ trì chùa Long khánh, xã Khánh Hoà vừa đến hai khu cách ly điều trị F0 tại Trường tiểu học B Vĩnh Thạnh Trung, và khu cách ly tập trung của huyện Châu Phú tại khóm Vĩnh Quới, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung trao 100 bộ đồ bảo hộ, 1.000 cái khẩu trang y tế và 06 cây quạt làm mát bằng hơi nước, cho lực lượng cán bộ chiến sĩ, đội ngũ Y bác sĩ làm nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân F0. Trong đó, phật tử Đạo tràng chùa Long Khánh đóng góp mua 04 cái quạt mới trị giá 11 triệu 600 ngàn đồng và 02 cây quạt còn lại do mạnh thường quân đóng góp hiện vật.

Tại nơi đến, ông Lê Cao Trí, Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện đã gửi lời thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ tại đây cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện đội ngũ y, bác sĩ tại nơi tiếp nhận, Bác sĩ Võ Hoàng Giang đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đạo tràng chùa Long Khánh cũng như các phật tử, các mạnh thường quân đã quan tâm và đồng hành, chia sẻ những khó khăn với lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch, tạo thêm động lực cho toàn bộ đội ngũ y bác sĩ đang hàng ngày, hàng giờ tham gia điều trị cho các F0 cũng như trong công tác phòng, chống dịch.

Nhẫn Nguyễn