Hoạt động cơ sở

UBMT xã Mỹ Đức thăm và tặng quà cho 50 hộ dân khu phong tỏa ấp Mỹ Chánh

03:57 11/11/2021

Nhằm hỗ trợ kịp thời giúp người dân ở các khu phong tỏa an tâm thực hiện tốt qui định phòng chống dịch trong thời gian bị cách ly tạm thời.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Đức vừa đến thăm hỏi và hỗ trợ gạo, mì gói, cá và rau củ thường xuyên cho 50 hộ tại khu phong tỏa ở ấp Mỹ Phó liên quan đến các cas nhiễm từ ổ dịch lò giết mổ ở TP. Châu Đốc với tổng số tiền hơn 12 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ vận động xã hội hóa phòng chống dịch bệnh Covid -19 của xã. Ngoài ra, Đoàn thanh niên xã Mỹ Đức còn vận động trên 2 triệu đồng để mua và hỗ trợ một số thuốc, các loại vitamin C và khẩu trang cho bà con ở khu phong tỏa. Góp phần thể hiện sự quan tâm chia sẻ, động viên bà con ở khu phong tỏa cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Trịnh Phượng