Hoạt động cơ sở

Thị trấn Cái Dầu tổ chức Hội nghị nhân dân theo pháp lệnh dân chủ ở cơ sở quý II/2022

05:57 22/06/2022

Trong 02 ngày 20, 21/06/2022, tại các ấp Vĩnh Tiến, Bình Hòa, Vĩnh Phúc, thị trấn Cái Dầu, Ban tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở thị trấn Cái Dầu tổ chức Hội nghị nhân dân theo pháp lệnh dân chủ ở cơ sở quý II/2022.

Đoàn công tác có Bà Lê Thị Mỹ Tiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cái Dầu, Trưởng ban thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở thị trấn, Chủ tọa hội nghị, Ông Phan Minh Khánh – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn, Bà Trần Ngọc Xuân Hiếu – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn, Ông Trần Thanh Bình  - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn, cùng các ngành Công an, Quân sự, Trạm y tế, đoàn thể thị trấn đã đến dự.

Tại hội nghị bà con nhân dân các ấp đã được nghe Ban tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở thị trấn Cái Dầu thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh 06 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ cuối năm 2022; Công tác giữ gìn an ninh chính trị và tệ nan xã hội tại địa bàn; Tình hình quản lý thanh niên tuổi 17 và công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022; Tình hình tiêm vaccin phòng Covid 19 và bệnh sốt xuất huyết hiện nay.

Trong không khí dân chủ, bà con nhân dân thị trấn Cái Dầu vui mừng, phấn khởi về những kết quả mà địa phương đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2022. Qua đó, bà con đã kiến nghị với hội nghị một số vấn đề về: lĩnh vực văn hóa xã hội, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, một số hệ thống cống hiện nay bị xuống cấp.

Đại diện Ban tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở thị trấn Cái Dầu đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của bà con thuộc thẩm quyền giải quyết.

Trúc Giang