Hoạt động cơ sở

Ô Long Vĩ tổ chức Mit tinh, diễu hành nhân ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS, ngày 1 tháng 12

03:43 02/12/2023

    

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS; Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS ngày 1 tháng 12 và hưởng ứng chiến dịch phòng, chống HIV/AIDS toàn cầu, sáng ngày 01-12, tại sân Nhà văn hóa xã, Ban chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS xã Ô Long Vĩ tổ chức Lễ Mít tinh, diễu hành hưởng ứng ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS ngày 1 tháng 12 năm 2023.

 

 

Đến dự buổi lễ, cấp huyện có đại diện Trung tâm Y tế huyện Châu Phú; cấp xã có ông Trần Trung Hiếu – Phó Chủ tịch HĐND xã; các ngành, đoàn thể xã, các ấp cùng hơn 100 đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn.

 

 

 

 

Sau buổi lễ, các đại biểu, đoàn viên, thanh niên tham dự Mít tinh đã tiến hành diễu hành trên khắp các trục lộ chính trên địa bàn xã.

Lễ Mít tinh, diễu hành nhân ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS ngày 1 tháng 12 hàng năm được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về mối nguy cơ và hiểm họa của đại dịch HIV/AIDS, tạo sự gắn kết giữa những người nhiễm HIV với cộng đồng. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong suy nghĩ và hành động của từng người dân, góp phần mang đến một xã hội phát triển lành mạnh và bền vững trong tương lai.

 

Trúc Mai

các tin khác