Hoạt động cơ sở

Hơn 500 suất quà tại hai gian hàng 0 đồng hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn trong dịch covid-19 tại thị trấn Vĩnh Thạnh Trung

06:10 19/07/2021

Để góp phần chung tay hỗ trợ bà con nghèo tại thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú có đủ nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cho bà con an tâm trong thời điểm toàn huyện áp dụng chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính Phủ trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong những ngày qua cán bộ nhân viên các ngành, các cấp, lực lượng đoàn thể, cấp ủy, chính quyền thị trấn cùng bà con nhân dân huy động mọi nguồn lực từ các nhu yếu phẩm, rau, củ, quả để hỗ trợ cho bà con nghèo, và các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn tại địa phương đang cách ly tại nhà. Hàng ngày mỗi hộ được địa phương trao tận nhà một phần qùa tiếp tế: Mỗi phần gồm gạo, mì, trứng, nước tương, dầu ăn, đường bột ngọt, các loại rau củ quả… Ngoài ra tại hai “Gian hàng 0 đồng” đặt tại Khóm Vĩnh Thuận và Khóm Vĩnh Bình, hàng ngày phục vụ trên 500 suất với thông điệp “ai thiếu đến nhận, ai thừa đến cho” để kịp thời hỗ trợ bà con trong mùa dịch này.

Qua đó góp phần ổn định cuộc sống cho bà con nghèo trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung./.

Nhẫn Nguyễn