Hoạt động cơ sở

MỸ PHÚ RA MẮT CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU

08:50 09/06/2023

Hội Người Cao tuổi xã Mỹ Phú vừa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Mỹ Thuận. Đến dự buổi lễ, có ông Phạm Văn Bửu - Trưởng Ban đại diện Hội Người Cao tuổi huyện; ông Nguyễn Chí Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện; đại diện Hội Người Cao tuổi các xã, thị trấn trong huyện.

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau ấp Mỹ Thuận được thành lập với 50 thành viên, chia thành 05 nhóm hoạt động gồm: nhóm chăm sóc đời sống tinh thần, nhóm chăm sóc sức khoẻ, nhóm tăng thu nhập, nhóm hỗ trợ cộng đồng tự giúp nhau, nhóm bảo vệ quyền và lợi ích. Hoạt động của Câu lạc bộ nhằm góp phần nâng cao đời sống của người cao tuổi, gia đình người cao tuổi trong cộng đồng xã hội; tạo cơ hội cho người cao tuổi cải thiện được cuộc sống của bản thân và gia đình; phát huy vai trò và sự đóng góp tích cực vào hoạt động chăm sóc sức khoẻ, tăng thu nhập và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ duy trì sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần để nhìn lại kết quả hoạt động trong tháng, đề ra nhiệm vụ tháng tiếp theo. Thường xuyên theo dõi hoạt động của các nhóm, vận động mỗi nhóm đăng ký ít nhất một công việc có hiệu quả cao để đến cuối năm đánh giá hiệu quả hoạt động…/.

Tú Trang