Hoạt động cơ sở

Bình Mỹ: tổ chức tặng quà Quốc tế thiếu nhi năm 2023

07:40 01/06/2023

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, UBND xã Bình Mỹ đã tổ chức tặng quà cho đối tượng là con em công đoàn viên, trẻ em khuyết tật và học sinh nghèo vượt khó học giỏi cấp tiểu học.

Cụ thể, năm nay xã đã tặng tổng số là 83 phần (gồm quà và tiền mặt). Với mong muốn các em sẽ cố gắng hơn nữa, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật vươn lên học tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đây là việc làm hàng năm của xã Bình Mỹ mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Những phần quà được trao, phần nào giúp đỡ về vật chất, động viên tinh thần cho các em, đặc biệt là những em kém may mắn mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời góp phần giúp các em đón tết thiếu nhi thật vui tươi, đầm ấm bên gia đình, tạo động lực cho các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Kim Thúy