Hoạt động cơ sở

KHÁNH HÒA TRAO 03 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

02:15 02/10/2022

Chiều ngày 30/9/2022, Ủy ban Mặt mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Khánh Hòa phối hợp cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Khai thác và chế biến đá An Giang tổ chức bàn giao 03 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã. Ông Trần Dũ Bình-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã đã đến dự.

03 căn nhà đại đoàn kết được trao tặng cho hộ bà Nguyễn Thị Tuyết Nên, ngụ ấp Khánh Hòa; ông Lý Phi Hùng, ngụ ấp Khánh Thuận và bà Võ Thị Kim Liên, ngụ ấp Khánh Phát. Mỗi căn đều có diện tích 40m2, kết cấu nhà sàn, máy tol, vách tol, trị giá mỗi căn 60.000.000 đồng, trong đó Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Khai thác và chế biến đá An Giang hỗ trợ 40.000.000 đồng, số còn lại do xã vận động và gia đình đối ứng.

Nhận được căn nhà các hộ gia đình rất vui mừng, bày tỏ lòng biết ơn đối với chính quyền địa phương và mạnh thường quân đã hỗ trợ để có căn nhà che mưa, che nắng, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Tú Trang