Hoạt động cơ sở

Xã đoàn Bình Phú tặng quà “đỡ đầu” cho học sinh

04:39 23/03/2022

Xã đoàn Bình Phú phối cùng trường Trung học cơ sơ Bình Phú trao tặng quà “đỡ đầu” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, năm học 2021 – 2022.

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái” đồng thời động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh có hoàn khó khăn trên địa bàn xã. Xã đoàn Bình Phú trao tặng 05 suất “đỡ đầu” tháng 3 cho các em học sinh trường Trung học cơ sở Bình Phú, mỗi suất trị giá 200.000 đồng. Theo đó, trong năm học 2021 – 2022, Ban Chấp hành Xã đoàn nhận “đỡ đầu” 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ 200.000 đồng/tháng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của đoàn thanh niên xã Bình Phú, trong việc giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và là động lực giúp các em thêm niềm tin trong cuộc sống vững bước đến trường.

Đặng Trang