Hoạt động cơ sở

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cái Dầu trao quà cho người dân khu phong tỏa và các F0 đang cách ly điều trị

01:44 17/11/2021

Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cái Dầu- bà Lê Thị Mỹ Tiên đã trao tặng sữa tươi, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang và thực phẩm thiết yếu cho các lực lượng Công an, Quân sự, Y tế.

Tại mỗi nơi đến, bà Lê Thị Mỹ Tiên, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cái Dầu đã thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường mới “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid 19”.

Cùng ngày, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cái Dầu thực hiện trao 600 phần quà từ sự đóng góp của Phật tử Chùa Long Khánh, xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú, mỗi phần gồm một túi thuốc an sinh cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa và F0 đang cách ly tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn thị trấn Cái Dầu gồm: khu vực phong tỏa ấp Vĩnh Tiến, các F0 tại khu cách ly trường Trung học cơ sở Cái Dầu và Phòng giáo dục huyện Châu Phú. Những phần quà trên được trao nhằm chia sẻ và lan tỏa những hành động đẹp vì cộng đồng của các mạnh thường quân góp phần động viên và chia sẻ với người dân ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 trên địa bàn thị trấn Cái Dầu./.

Trúc Giang