Hoạt động cơ sở

Xã Bình Phú họp mặt kỷ niệm 49 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước

04:38 01/05/2024

Hội Cựu chiến binh xã Bình Phú phối hợp cùng Ban Chỉ huy quân sự xã, Đoàn Thanh niên; hội Cựu quân nhân xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 49 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử 49 năm đại thắng Mùa xuân năm 1975, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Đây đều là mốc son chói lọi, trang sử hào hùng trong lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc. Đồng thời, các đại biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Cũng là dịp, các Cựu chiến binh giao lưu văn hoá văn nghệ, củng cố tinh thần đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm, tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của Cựu chiến binh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất sâu sắc, vừa là dịp để ôn lại và tự hào về truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu rõ hơn về quá trình chống giặc ngoại xâm, giáo dục cho các bạn đoàn viên về truyền thống yêu nước. Tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ trong học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp hơn.

Đặng Trang