Hoạt động cơ sở

Châu Phú: Lãnh đạo huyện thăm, động viên và tặng quà cho Khối vận 13 xã, thị trấn trong huyện

04:07 11/11/2021

Sáng ngày 11-11-2021, Ban Dân vận Huyện ủy kết hợp với các đơn vị liên quan tổ chức 02 đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Khối vận 13 xã, thị trấn trong huyện. Ông Nguyễn Phước Nên, Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện dẫn đầu mỗi đoàn công tác.

Tại mỗi nơi đến, Đoàn đã thông tin về tình hình dịch Covid-19 từ khi bùng phát lần thứ 4 đến nay, cả hệ thống chính trị cùng nhân dân huyện nhà đã chung tay góp sức, quyết tâm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch có hiệu quả, trong đó có lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 thuộc Khối vận các xã, thị trấn. Qua đó, Đoàn đã ghi nhận, biểu dương các lực lượng không quản ngại khó khăn, làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid – 19, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, hết lòng hết sức vì sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, mong muốn lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, cùng với việc kiểm soát cần tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phòng chống dịch bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, góp phần cùng Đảng, Nhà nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Dịp này, Đoàn đã tặng cho Khối vận mỗi xã, thị trấn 1 phần quà gồm 3 triệu đồng tiền mặt, 10 hộp khẩu trang N95 và 10 hộp sữa, nhằm động viên tinh thần công tác đối với các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 thuộc Khối vận các xã, thị trấn.

Mỹ Ngân – Tú Trang