Hoạt động cơ sở

Tặng xe điện ba bánh cho người khuyết tật

03:31 30/11/2021

Thực hiện chính sách an sinh xã hội của địa phương, đặc biệt là hưởng ứng đợt cao điểm vận động Quỹ "Vì người nghèo", nhằm tạo điều kiện cho người khuyết tật có phương tiện mưu sinh ổn định cuộc sống, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh, bà Nguyễn Ngọc Phượng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận xã, đến trao tặng xe điện ba bánh trị giá 5.000.000 đồng từ nguồn vận động của mạnh thường quân trên địa bàn xã cho bà Trần Thị Nếp, sinh năm 1959, ấp Hưng Lợi, là hộ cận nghèo, bị tật bẩm sinh ở chân nên đi lại khó khăn.

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống, góp phần giúp những người khuyết tật giảm bớt khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt. Từ đó, khích lệ tinh thần bà Nếp có thêm động lực nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đặng Trang