Hoạt động cơ sở

Bình Mỹ: Hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS năm 2023

12:26 03/12/2023

Sáng ngày 01/12/2023, tại trường Trung học phổ thông Bình Mỹ, UBND xã Bình Mỹ tổ chức lễ Mít-tinh và diễu hành hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS. Tham dự Mít-tinh có đại diện Trung tâm Y tế huyện; chính quyền địa phương cùng các ban, ngành, đoàn thể xã; thầy, cô giáo, học sinh và đông đảo nhân dân.

Tại buổi lễ Mít-tinh, ông Phan Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND xã đã phát biểu hưởng ứng và kêu gọi nhân dân toàn xã tích cực tham gia vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS, góp phần đảm bảo cho sự phát triển và sự ổn định xã hội tại địa phương.

Sau khi thực hiện xong chương trình Lễ Mít-tinh, đoàn diễu hành gồm có xe Công an, Quân sự, xe truyền thông cổ động (xe honda có gắn cờ phướn), các ban ngành sẽ xuất phát từ trường THPT Bình Mỹ đi theo dọc trục lộ 91 đến Ranh Hạt quay lại đến ấp Bình Minh và trở về Quốc lộ 91 cũ./.

Kim Thúy