Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây: Hỗ trợ trẻ em mồ côi do cha, me mất vì Covid-19

08:11 25/03/2022

Vừa qua, Trung tâm công tác xã hội quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang vừa phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần SHB Sài Gòn-Hà Nội (chi nhánh An Giang) tổ chức trao quà hỗ trợ cho 09 trẻ có cha, mẹ mất do Covid-19 của xã Thạnh Mỹ Tây.

Theo đó, đoàn cũng đã gửi lời động viên, thăm hỏi và trao tặng mỗi em một phần quà với số tiền là 5.000.000 đồng, ước tổng số tiền hỗ trợ là 45.000.000 đồng.

Chính sự quan tâm và hỗ trợ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm v.v… giúp đỡ đã tạo điều kiện tốt nhất để chăm sóc cho các em, phần nào đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và là sự động viên kịp thời giúp các em, người nhà vượt qua được nỗi đau, để ổn định cuộc sống.

Nguyễn Kim