Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây trao thư cảm ơn cho Ban trị sự PGHH vì những đóng góp trong công tác phòng chống dịch Covid-19

04:42 10/10/2021

Ngày 08/10/2021, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Thạnh Mỹ Tây vừa tiếp nhận số tiền trên 190 triệu đồng từ Ban trị sự Phật Giáo Hoà Hảo xã. Số tiền trên do Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã tổ chức vận động xã hội hoá qua 03 ngày thực hiện.

Thay mặt địa phương, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã đã tổ chức trao tặng thư cảm ơn đến Ban trị sự Phật Giáo Hoà Hảo xã, đồng thời gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và ghi nhận những đóng góp tích cực của Ban trị sự Phật Giáo Hoà Hảo Thạnh Mỹ Tây, đã có nhiều đóng góp, cùng đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Qua đó, địa phương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, góp sức, hỗ trợ kịp thời của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp… chung tay “góp tiền, góp của” cùng địa phương thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, tiếp tục quản lý và sử dụng các nguồn hỗ trợ hiệu quả, đúng mục đích để chung sức cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19 hiện nay./.

Nguyễn Kim