Hoạt động cơ sở

Châu Phú bế mạc và trao thưởng Giải cầu lông

04:26 30/03/2022

Tại sân cầu lông Đức Thành thị trấn Cái Dầu, Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú vừa tổ chức bế mạc và trao thưởng Giải Cầu lông trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX của huyện. Tham dự có ông Lê Cao Trí, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện và ông Dương Văn Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện.

Giải đấu diễn ra từ ngày 27/03 đến 29/03, thu hút hơn 70 cây vợt xuất sắc toàn huyện đến từ các địa phương, đơn vị trên địa bàn. Sau 03 ngày tranh tài hấp dẫn, gay cấn ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 08 huy chương vàng, 08 huy chương bạc và 08 huy chương đồng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu.

Giải cầu lông là 01 trong 11 môn thi đấu thuộc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX của huyện, là sân chơi bổ ích, giúp các vận động viên thử sức và thể hiện tính chuyên nghiệp. Qua giải đấu góp phần cổ vũ và nhân rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phát hiện và bồi dưỡng những tài năng cầu lông cho thể thao thành tích cao của huyện.

Trúc Mai