Hoạt động cơ sở

Bình Chánh: triển khai công tác vận động kinh phí xây dựng ngang kênh 7 – Lung Ấu

09:53 10/04/2024

Hội chữ thập đỏ xã Bình Chánh vừa tổ chức họp triển khai công tác vận động kinh phí xây dựng cầu ngang kênh 7 – Lung Ấu (Bình Phước – Bình Thạnh).

Ông Phan Thanh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy – Trưởng Khối vận xã đã đến dự.

Cầu ngang kênh 7 – Lung Ấu (Bình Phước – Bình Thạnh) xã Bình Chánh được xây dựng mới có chiều dài 36 mét, chiều ngang 2,8 mét, tải trọng 3,5 tấn, độ thông tuyền 16,5 mét, độ tĩnh không 4,5 mét với tổng kinh phí dự toán là 350 triệu đồng thực hiện theo phương châm “xã hội hóa”.

Bình Chánh là xã thuần nông, đời sống của một bộ phận người dân ở 2 ấp Bình Phước, Bình Thạnh còn gặp nhiều khó khăn, do vậy, xã rất mong bà con trong và ngoài địa phương cùng chung tay góp sức hỗ trợ, ủng hộ kinh phí để sớm xây dựng cầu để tạo điều kiện đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thương của bà con nhân dân được dễ dàng thuận tiện, góp phần thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Để vận động đạt được chỉ tiêu đề ra, các hội đoàn thể, Mặt trận Tổ quốc xã, cùng Hội chữ thập đỏ xã, các ấp tiến hành vận động các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và bà con nhân dân trong và ngoài xã tự nguyện đóng góp, tùy theo khả năng và tấm lòng. Sự đóng góp, ủng hộ từ cán bộ, công chức, cá nhân, tổ chức, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở tôn giáo, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân, xin hãy gửi trực tiếp cho Hội Chữ thập đỏ xã Bình Chánh do ông Lê Văn Tuấn Em, Chủ tịch hội làm đại diện hoặc bà Võ Thị Cẩm Vương, cán bộ thủ quỹ, Văn thư – Lưu trữ xã để tạm giữ, quản lý và sử dụng vào mục đích xây dựng cầu. (SĐT: 0939.462.544). Thời gian tiếp nhận: Từ ngày 10/4/2024 đến ngày 10/5/2024.

Lâm Em (ĐTT xã Bình Chánh)