Hoạt động cơ sở

HUYỆN ỦY CHÂU PHÚ THĂM, CHÚC TẾT ĐẢNG BỘ XÃ MỸ ĐỨC

04:33 05/02/2024

Tại hội trường UBND xã, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú do đồng chí Nguyễn Phú Tân – Bí thư Huyện ủy Châu Phú làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ xã Mỹ Đức; tiếp đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Đức.

Tại hội trường UBND xã, đồng chí Nguyễn Phú Tân – Bí thư Huyện ủy Châu Phú đã ghi nhận biểu dương những nỗ lực của Đảng ủy, chính quyền trong việc lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023 và mong rằng xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024. Qua đó góp phần từng bước xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời quan tâm chăm lo đời sống của Nhân dân, trước mắt làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn để mọi người, mọi nhà đều có cái Tết đầy đủ và đầm ấm.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Nguyễn Phú Tân – Bí thư Huyện ủy Châu Phú đã tặng phần quà và chúc tết tới toàn thể cán bộ, công chức của Đảng bộ, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức một năm mới hạnh phúc, vui tươi và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2024./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)