Hoạt động cơ sở

Bình Long tổ chức giải cờ tướng mừng đảng mừng Xuân Quý Mão 2023

08:03 16/01/2023

    

Ngày 15/01/2023, xã Bình Long tổ chức khai mạc giải cờ tướng nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), mừng đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023 trên địa bàn xã.

 

Tham gia giải cờ tướng lần này có 11 kỳ thủ đến từ các đơn vị, ban ấp trên địa bàn xã. Các kỳ thủ dự thi được bóc thăm chia bảng thi đấu, để chọn ra các kỳ thủ có số điểm cao nhất vào vòng chung kết xếp hạng.

 

Sau thời gian tranh tài giữa các kỳ thủ, Ban tổ chức giải thi đấu cờ tướng tổ chức bế mạc và trao giải cho các kỳ thủ, giải nhất được trao cho kỳ thủ Lê Vũ Linh, ấp Chánh Hưng; giải nhì được trao cho kỳ thủ Trần Tấn Lợi, ấp Bình Châu; giải ba được trao cho kỳ thủ Nguyễn Duy Lộc, ấp Bình Chiến… Trước thềm năm mới, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu học tập kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần. Đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở địa phương, đặc biệt còn nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân, nhân dịp xuân về tết đến./.

 

Nguyễn Kim

các tin khác