Hoạt động cơ sở

Liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa xã Bình Thủy lần thứ XIV năm 2022

09:02 20/08/2022

Đêm 19/8/2022, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xã Bình Thủy đã long trọng tổ chức các hoạt động liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa lần thứ XIV năm 2022, tại Nhà văn hóa xã.

Sau khi trải qua vòng sơ tuyển, Ban tổ chức đã chấm và tuyển chọn các thí sinh dự thi thể loại ca nhạc, ca cổ đủ điều kiện để bước tiếp vào vòng thi chung kết. Hầu hết, các tiết mục tham gia dự thi chủ yếu đều tập trung vào nội dung ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ, Bác Tôn, ca ngợi những chiến công của quân và dân ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, về biển đảo quê hương, hát về quê hương Châu Phú v.v… với tổng số là  24  tiết mục gồm: đơn-song ca nhạc, đơn-song ca cổ thu hút khoảng 30 diễn viên và nhạc công tham dự thi.

Kết quả chung cuộc Liên hoan văn nghệ các ấp văn hóa mở rộng lần thứ XIV Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể và các giải nhất , nhì, ba cho các thể loại đơn ca và song ca

Anh Kiệt