Hoạt động cơ sở

Châu Phú: Chùa Long Khánh trao 1.100 túi thuốc an sinh cho người nhiễm Covid-19 (F0, F1...) đang điều trị tại nhà

01:38 17/11/2021

Đại đức Thích Thiện Định trụ trì Đạo tràng Chùa Long Khánh thuộc ấp Khánh Thuận, xã Khánh Hòa vừa tổ chức trao hơn 1.100 túi thuốc an sinh hỗ trợ bệnh nhân nhiễm Covid-19 (F0, F1…) đang điều trị tại nhà trên địa bàn huyện Châu Phú.

Các túi thuốc an sinh gồm: khẩu trang y tế, thuốc Paracetamal, nước súc họng, nước muối sinh lý Nacl 0,9%, viên Vitamin C sủi… có kèm theo hướng dẫn sử dụng cụ thể, liều dùng, ước tổng số tiền khoảng 66.000.000 đồng từ nguồn vận động tín đồ phật tử và mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ.

Tại điểm đến, thay mặt chùa Long Khánh, Đại đức Thích Thiện Định cũng đã gửi lời động viên, mong muốn bà con tuân thủ thực hiện tốt quy định cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19, an tâm điều trị bệnh để góp phần cùng địa phương kiểm soát tốt dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân văn trong thời điểm hiện nay, qua đó góp phần hỗ trợ các địa phương chung tay chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần, giúp các trường hợp F0, F1... bị nhiễm Covid-19 an tâm điều trị tại nhà để mau sớm khỏi bệnh.

Nguyễn Kim - Nhẫn Nguyễn