Hoạt động cơ sở

Bình Thủy: Thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ

11:32 26/07/2024

Sáng ngày 25/7/2024, Đoàn công tác huyện do đồng chí Thái Thị Hồng Hoa - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú làm trưởng đoàn cùng chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024).

Tại mỗi gia đình đến thăm, thay mặt Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú và Ủy ban nhân dân xã Bình Thủy, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các đối tượng chính sách khác trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Với sự quan tâm của chính quyền các cấp, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Kim Thúy