Hoạt động cơ sở

Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú thăm hỏi tặng quà, động viên các chốt kiểm soát dịch Covid 19 trên địa bàn thị trấn Cái Dầu

01:21 08/09/2021

Chiều ngày 06/9/2021, bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú đã đến thị trấn Cái Dầu thăm hỏi, tặng quà, động viên các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19. Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 thị trấn Cái Dầu, ông Võ Đức Minh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cái Dầu- phó Ban Chỉ đạo phòng chống Covid 19 thị trấn đã tiếp nhận sự hỗ trợ từ Liên đoàn Lao động huyện

Phần quà bằng tiền mặt trị giá 20.000.000đ (hai mươi triệu đồng) là món quà tinh thần nhằm chia sẻ khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú – bà Nguyễn Thị Kim Phượng mong rằng lực lượng cán bộ, chiến sĩ, dân quân, dân phố cơ quan Công an, Quân sự địa phương sẽ vượt qua khó khăn vất vả với tinh thần trách nhiệm cao góp phần cùng huyện nhà sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Ông Võ Đức Minh- Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cái Dầu - phó Ban Chỉ đạo phòng chống Covid 19 thị trấn đã chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Liên đoàn Lao động huyện dành cho các lực lượng tuyến đầu ở thị trấn Cái Dầu và bày tỏ sự quyết tâm đồng lòng của cả hệ thống chính trị để kiểm soát dịch bệnh Covid 19 sớm trả lại cuộc sống bình thường mới cho Nhân dân./.

Lan Thanh