Hoạt động cơ sở

Khánh thành cầu giao thông nông thôn

02:06 07/04/2024

Ban ấp Hưng Thạnh, xã Đào Hữu Cảnh phối hợp cùng Ban ấp Ba Xưa, xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức khánh thành cầu giao thông nông thôn nối liền 2 ấp.

Sau thời gian gần 1 tháng thi công xây cầu, cầu đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, Nhân dân 2 ấp phấn khởi và vui mừng có được cây cầu mới rộng hơn, chắc chắn hơn thay thế cho cầu cũ đã xuống cấp. Cây cầu được xây dựng có kết cấu bằng trụ bê tông, dài 38m, thân cầu rộng 2m, hai bên mang cá rộng 2,2m, tổng kinh phí xây dựng cầu gần 130 triệu đồng, do nhân dân hai xã Đào Hữu Cảnh, Thạnh Mỹ Tây đóng góp.

Cầu hoàn thành có ý nghĩa rất lớn, phục vụ cho đời sống dân sinh của người dân địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân 2 ấp, các em học sinh đi lại thuận tiện, vận chuyển hàng nông sản được dễ dàng, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội tại địa phương.

Đặng Trang