Hoạt động cơ sở

Bình Mỹ: Đại hội đại biểu thành viên thường niên hợp tác xã nông nghiệp Bình Thành

09:20 20/03/2024

Chiều ngày 19/3, tại hội trường UBND xã Bình Mỹ, Hợp tác xã nông nghiệp Bình Thành long trọng tổ chức Đại hội đại biểu thành viên thường niên năm 2023, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự đại hội có ông Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch Liên Minh HTX tỉnh An Giang; đại diện Hội Nông dân huyện Châu Phú; chính quyền địa phương cùng các thành viên Hợp tác xã tham dự.

Hợp tác xã nông nghiệp Bình Thành thành lập ngày 19/5/2003, có 110 thành viên, vốn hoạt động hiện nay là 1.168.800.000 đồng. Trong nhiệm kỳ qua, Hợp tác xã đã có nhiều chuyển đổi trong hoạt động và kinh doanh, sản xuất; chất lượng và uy tín ngày càng được nâng cao, ngày càng thu hút nhiều người tham gia vào hợp tác xã. Bên cạnh đó, Hợp tác xã còn chú trọng thực hiện tốt công tác chăm lo, thăm hỏi các thành viên trong Hợp tác xã...

Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của Hợp tác xã nông nghiệp Bình Thành năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, các đại biểu đã thảo luận, nêu ra những hạn chế, vướng mắc cần khắc phục. Đồng thời đại hội đã tiến hành bầu bổ sung Hội đồng quản trị - Kiểm soát viên, nhiệm kỳ 2023 - 2028, ông Nguyễn Văn Luân được Hội đồng tín nhiệm bầu và đạt số phiếu cao.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, ông Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch Liên Minh HTX tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Hợp tác xã Bình Thành đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Hợp tác xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn để triển khai thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra./.

Kim Thúy