Hoạt động cơ sở

Bình Thủy: tổ chức Giải Chạy việt dã mừng Xuân Giáp Thìn 2024

04:09 06/02/2024

Tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng xã Bình Thủy, UBND xã Bình Thủy tổ chức Giải Chạy việt dã mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động thể thao chào mừng năm mới. Giải Chạy việt dã thu hút gần 30 vận động viên đến từ các ấp trên địa bàn xã tham gia thi đấu.

Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài gay cấn, đầy kịch tính. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên xuất sắc ở mỗi nội dung thi đấu. Giải Chạy việt dã mừng Xuân Giáp Thìn 2024 là một hoạt động thể thao ý nghĩa, góp phần nâng cao phong trào rèn luyện thể dục thể thao, đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới. Bên cạnh Giải Chạy việt dã, trong những ngày đầu xuân năm mới UBND xã Bình Thủy còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao khác như: Giải Cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Giải Bóng đá mini. Các hoạt động này đã thu hút đông đảo người dân tham gia, góp phần tạo nên một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và an lành cho người dân trên địa bàn xã.

Thùy Vân (ĐTT Bình Thủy)