Hoạt động cơ sở

Bình Thủy: Hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS năm 2023

03:50 02/12/2023

Sáng ngày 01/12/2023, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã, UBND xã Bình Thủy đã tổ chức lễ Mit-tinh và diễu hành hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS. Tham dự Mit-tinh có chính quyền địa phương cùng các ban, ngành, đoàn thể xã; thầy, cô giáo, học sinh và đông đảo nhân dân.

Buổi lễ Mit-tinh đã phát động hưởng ứng và kêu gọi nhân dân toàn xã tích cực tham gia vào các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS. Qua đó nhằm huy động sự tham gia của lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và Ủy ban nhân dân địa phương, người cung cấp dịch vụ và toàn thể cộng đồng cùng tham gia hưởng ứng để tiếp tục tiến tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.

Sau khi thực hiện xong chương trình Lễ Mit-tinh, đoàn diễu hành gồm có xe Công an, Quân sự, xe truyền thông cổ động (xe honda có gắn cờ phướn), các ban ngành sẽ xuất phát từ Trạm Y tế xã diễu hành qua các ấp trên địa bàn và trở về Trung têm văn hóa xã./.

Kim Thúy