Hoạt động cơ sở

Bế mạc và trao giải võ Taekwondo huyện Châu Phú

08:20 25/03/2022

Trung tâm Văn hoá-Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú vừa tổ chức lễ bế mạc và trao giải võ Taekwondo

Giải Taekwondo là một trong số các môn thi đấu nằm trong khuôn khổ của Đại hội thể dục thể thao huyện Châu Phú lần IX năm 2022, nhằm chào mừng Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần XX năm 2022, kỷ niệm 149 năm ngày Đức Cố Quản Cơ Trần Văn Thành chống Pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa.

Giải đấu gồm các nội dung thi đấu: Đối kháng cá nhân nữ các hạng cân, đồng đội nữ; đối kháng cá nhân nam, đồng đội nam; nội dung quyền ở các nội dung cá nhân nam, cá nhân nữ, đội nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ v.v.... Kết thúc giải thi đấu, ban tổ chức đã trao giải, gồm: huy chương vàng-bạc-đồng cho 60 kỳ thủ ở các nội dung thi đấu đối với Giải cá nhân ở các hạng cân khác nhau và giải đồng đội nam nữ.

Nguyễn Kim